7 Sai Lầm Chí Mạng Của Hitler Khiến ĐQX THẤT BẠI NHỤC NHÃ Trước Liên Xô Tại Chiến Trường Stalingrad

7 Sai Lầm Chí Mạng Của Hitler Khiến ĐQX THẤT BẠI NHỤC NHÃ Trước Liên Xô Tại Chiến Trường Stalingrad
Trận Stalingrad (23/8/1942 – 2/2/1943) được coi là một trong những chiến trường đẫm máu nhất trong lịch sử nhân loại với sự tham gia của hàng triệu quân của cả phe phát xít và Hồng quân Liên Xô, trở thành một trong những bước ngoặt quyết định cả lịch sử thế giới trong thế kỷ XX. Nó kết thúc với chiến thắng nghiêng về phía Liên Xô, khi chặn đứng và tiêu diệt đạo quân hùng hậu 1,6 triệu binh sĩ thiện chiến nhất của phát xít Đức và phe Trục. Đây cũng là trường hợp đầu tiên mà cỗ máy chiến tranh của trùm phát xít Adolf Hitler bị dừng lại.
Vậy, những sai lầm nghiêm trọng nào đã khiến quân đội Đức Quốc xã – vốn thường được biết đến là một trong những đội quân mạnh nhất thế giới từ cổ chí kim lại phải ngậm đắng nuốt cay nhận lấy thất bại trong trận đánh thay đổi cục diện chiến tranh ở Stalingrad? Đừng rời mắt khỏi màn hình bởi vì câu trả lời sẽ được KTQS bật mí trong video ngày hôm nay.
————————
▶ ‘Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: vietcuongoritn@gmail.com
▶ Xem video Trận Chiến Dầu Mỏ Baku:
▶ Xem video Trận Phòng Thủ Moskva:
▶ Xem video Friedrich Paulus – Vị Thống Chế Đầu Hàng Liên Xô:
▶ Xem video Nguyên Soái Liên Xô – Georgy Zhukov:

#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #SailầmcủaHitler

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *