Bánh quế cuộn giòn tan

0
104

Nguyên liệu:

Bột mì – 110gBơ – 100gBột quế – Vừa đủTrứng – 4 quảĐường – 90gVừng rang – Vừa đủ

Hướng dẫn:

Bước 1: Món ngon dễ làm đánh tan trứng với đường rồi đun chảy bơ và cho vào cùng. Các bạn chỉ cần đánh cho đường tan hết, không cần đánh cho trứng bông nhé!

Bánh quế cuộn giòn tan

Bước 2: Rây bột mì và cho vừng, vani vào trộn đều với trứng.

Bánh quế cuộn giòn tan

Bước 3: Làm nóng chảo. Sau đó, múc 1 thìa bột vào và dàn mỏng, để lửa vừa. (Chú ý: Bạn dùng chảo chống dính và không cho dầu ăn vào chảo nhé!)

Bánh quế cuộn giòn tan

Bước 4: Khi thấy viền bánh khô lại thì các bạn lật bánh và tiếp tục để ở trên bếp đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu thì gắp ra rồi nhanh tay cuộn tròn lại.

Bánh quế cuộn giòn tan

Bước 5: Bánh quế để nguội là giòn tan thơm phức luôn đó! Cùng thưởng thức Bánh quế cuộn giòn tan với trà nhé! Đây là thành phẩm thật ạ:

Bánh quế cuộn giòn tan

 

Print Friendly, PDF & Email