Biến hóa không gian sống với những mẹo cực đơn giản

0
145

Mẹo trang trí nhàMuốn làm mới hoàn toàn không gian sống, việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn bảng màu

khóa cửa lùa kính

vách tắm kính cửa lùa

cửa đi lùa nhôm kính

cửa sổ lùa nhôm xingfa

Tạo đột phá với những gam màu mới

Muốn làm mới hoàn toàn không gian sống, việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn bảng màu. Bạn nên lựa chọn những màu cơ bản cho toàn bộ ngôi nhà và sau đó chọn những gam màu tạo điểm nhấn cho từng không gian phòng sao cho phù hợp với chức năng, cá tính và phong cách của chủ nhân.

Trang trí nhà bằng những yếu tố trung tính

Trang trí nhà bằng những yếu tố cơ bản, trung tính nhưng đa dạng về vật liệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại vật liệu như nhung, lụa thô, vải lanh để tạo sự tương phản với những bức tường trung tính.

Chú ý từ những chi tiết nhỏ

Để làm mới không gian sống, bạn có thể tìm mua những món đồ cổ, đồ trang trí độc đáo. Đôi khi những bức tranh treo tường sẽ biến thành món đồ trang trí vô cùng ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua.

Trang trí nhàNhững bức tranh treo tường sẽ biến thành món đồ trang trí vô cùng ấn tượng

Tạo sự cá tính cho căn phòng

Bằng việc sơn một gam màu nóng cho một bức tường phòng, treo những bức tranh, ảnh độc đáo mà bạn yêu thích, bạn đã có thể mang đến cá tính cho căn phòng của mình.

Thêm yếu tố cây xanh

Một trong những mẹo nhỏ mà bạn không nên bỏ qua đó là thêm cây xanh vào không gian sống. Người phương Đông thường căn cứ theo cung mệnh mà không để cây hay trồng cây trong nhà. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai lầm vì trồng cây trong nhà sẽ giúp cân bằng độ ẩm tốt hơn. Bạn có thể thêm các loại cây cảnh nhỏ vào bất cứ không gian nào từ phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí cả phòng tắm. Cây cảnh không chỉ giúp giảm chi phí thiết kế mà còn mang lại không gian xanh không gây nhàm mắt.