Cách làm món canh bí đỏ hầm xương

0
90

Nguyên liệu:

Bí đỏ – 500 grThịt thăn bò – 300 grHành tây – 1/4 củHành lá – vài nhánhbột canh, nước ,ắm, mì chính… – gia vị

Hướng dẫn:

canh bí đỏ bò hầm– Các bạn rửa sạch thịt bò, thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

– Sau đó, các bạn cho thịt bò vào nồi, thêm khoảng 1 tô nước và hầm ở lửa nhỏ.

– Khi thịt bò đã mềm, bạn vớt thịt ra để xào cùng hành tây, bí đỏ và một chút muối trong khoảng 5`.

-Tiếp đến các bạn thêm nước hầm bò vào, đun cho đến khi rau củ mềm hẳn.

– Cuối cùng, đừng quên nêm nếm gia vị cho vừa miệng, xắt thêm hành lá, rau ngổ vào rồi mới tắt bếp bạn nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng! 

Print Friendly, PDF & Email