Căn hộ 41m2 tìm `đỏ mắt` không thấy chi tiết thừa

0
47

Dù diện tích căn hộ rất hạn chế nhưng từng góc nhỏ trong nhà đều tràn ngập hơi thở hiện đại và được tận dụng tối đa, không thể nào tìm ra được một chi tiết thừa.

Căn hộ 41m2Căn hộ 41m2 gồm đầy đủ các không gian chức năng từ phòng khách, bếp, bàn ăn, phòng ngủ cho đến khu tắm và đều rất thoáng sáng

căn hộ diện tích nhỏDù sở hữu diện tích nhỏ nhưng nhờ có cửa sổ rộng thoáng nên căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

căn hộ nhỏTường gạch mộc để thô nơi phòng ăn đem lại cảm giác ấm áp cho căn hộ nhỏ.

thiết kế căn hộSự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu nội thất với bức tường gạch mộc đem đến hơi thở đương đại cho không gian sống, đây cũng là kiểu thiết kế căn hộ không bao giờ lỗi mốt.

bố trí căn hộChủ nhà ưu ái bố trí khu vực ăn uống bên cạnh khung cửa sổ, đây cũng là nơi có thể ngồi trò chuyện và thư giãn.

bố trí căn hộSau bức tường gạch mộc là khu tiếp khách cũng được trang trí rất đơn giản nhưng tinh tế

Phòng khách nhỏPhòng khách nhỏ tuyệt đẹp bên cạnh khung cửa sổ thoáng rộng.

căn hộ không có chi tiết thừaKhông thể tìm thấy một chi tiết thừa nào trong mọi góc nhỏ của căn hộ.

phòng ngủ đơn giảnTường kính giúp không gian phòng ngủ đơn giản trở nên thoáng đãng hơn. Để đảm bảo riêng tư, chủ nhà dùng thêm rèm cửa

phòng ngủ ấm ápGam màu nâu của đệm và tủ đầu giường màu vàng đem lại cảm giác ấm áp cho căn phòng có những bức tường màu xám xi măng.

phòng tắm trong căn hộ nhỏKhu phòng tắm tiện nghi và hiện đại của căn hộ nhỏ

căn hộ 41m2Sơ đồ bố trí các khu vực chức năng trong căn hộ 41m2.