Căn hộ 58m2 bỗng chốc sáng bừng nhờ những sắc màu sống động

0
92

Tầng đầu tiên là không gian chính với phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và phòng tắm. Tầng hai là không gian phòng ngủ. Căn hộ có một cầu thang xoắn ốc đầy ấn tượng. Đặc biệt, căn hộ nhỏ xinh này có vẻ lớn hơn thực tế nhờ chiều cao của trần nhà.

phòng khách đẹpPhòng khách được đặt ở sát khung cửa kính. Màu trắng của tường, đồ nội thất trắng xám làm chủ đạo cho không gian thật tươi sáng. Nổi bật là một chiếc thảm họa tiết màu đỏ trắng.

nội thất nhà đẹpPhía bên này, tủ sách màu trắng được kê gọn gàng. Ngay kế bên là bàn ăn với màu sắc đồng điệu, tạo sự sang trọng. Không gian phòng khách và nhà bếp bỗng hài hòa khó tin.

bàn ghế ănDưới bộ bàn ghế ăn là chiếc thảm màu cam rực rỡ, gây ấn tượng ngay khi bước vào bàn ăn. Sắc trắng của bàn ghế, đồ đạc cũng thêm bừng sáng nhờ màu cam của thảm.

không gian ăn uốngTrên bàn ăn, chủ nhà đã khéo léo bày biện những lọ cắm hoa màu trung tính nhưng vô cùng hài hòa. Không gian ăn uống trở nên đầy chất nghệ thuật.

trang trí nhà đẹpCăn hộ không hề tạo cảm giác nhỏ hẹp. Ở không gian này, bạn vẫn có thể kê thêm đèn, ghế nằm dựa thoải mái.

màu sắc nội thấtĐiều đầu tiên tạo sự gọn gàng, ngăn nắp chính là sắc màu của gối, ghế tương đồng nhau, không gây rối mắt

không gian nấu nướngNgay dưới cầu thang là một góc nấu nướng. Tủ đựng đồ kín giúp không gian này không chật hẹp. Những chiếc kệ tủ sáng choang được phủ màu cam giúp không gian thêm lấp lánh.

không gian đẹpKhông gian nhỏ xinh xắn khi nhìn từ trên gác xuống

phòng ngủ đẹpPhòng ngủ vẫn có cách phối màu như dưới phòng khách, nhà bếp. Không gian bỗng chốc trở nên ấm áp, thư giãn mà vẫn tươi vui, thoải mái.

phòng tắm đẹpTrong phòng tắm nhỏ, màu trắng được sử dụng tối đa cùng những chiếc khăn màu cam cho không gian sáng bừng