Căn hộ nhỏ kết hợp hài hòa phong cách Châu Á và hơi thở hiện đại

0
120

Nhà ở của người dân các nước khu vực Châu Á thường có đặc trưng là ưa chuộng nội thất từ chất liệu tự nhiên, đặc biệt là đồ gỗ, cùng với đó là những gam màu nóng điểm xuyết để tăng vẻ ấm cúng cho không gian. Căn hộ dưới đây là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hơi thở hiện đại của đồ nội thất và chất liệu trang trí truyền thống, giúp đem lại không gian sống tiện nghi mà vẫn ấm áp, thanh lịch.

màu chủ đạo trong căn hộGam màu trang trí chủ đạo trong căn hộ là xanh pastel và ghi xám.

nhà truyền thống của người châu ÁTrong các ngôi nhà truyền thống của người châu Á, sàn và tường nhà thường được làm bằng chất liệu gỗ

không gian căn hộHệ thống đèn kiểu dáng hoa tulip vừa sang trọng vừa làm mềm không gian căn hộ.

phòng kháchPhòng khách được ngăn chia với các không gian khác bằng hệ lam gỗ đơn giản, các nan gỗ khá thưa nên không làm ngăn cản ánh sáng.

căn hộ có diện tích khiêm tốnTrong căn hộ có diện tích khiêm tốn này, bàn ăn chiếm một vị trí rất quan trọng. Đây cũng là một đặc trưng trong ngôi nhà của người Châu Á vốn rất coi trọng bữa cơm hàng ngày

quầy bar trong căn hộĐảo bếp cũng kiêm luôn chức năng quầy bar trong căn hộ.

căn hộ phong cách châu ÁSàn bếp được lát bằng gạch hoa tạo sự phân chia không gian với phòng khách. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu nội thất và ánh sáng đã tạo nên vẻ đẹp tinh tế, trang nhã và hiện đại cho căn hộ phong cách Châu Á này.