Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày

0
8
Hốt hoảng chạy đến bên chồng hỏi han sự tình, vừa chạm vào lưng, anh ấy đã giật bắn mình và kêu đau. Nghi ngờ chồng đang có điều gì đó giấu vợ, ngay lập tức tôi vạch lưng anh ấy lên xem bị sao?

Vợ chồng tôi lấy nhau được 5 năm, có một bé trai, tình cảm cả hai khá hòa hợp. Công việc của chúng tôi ổn định, hiện đã mua được nhà. Chồng tôi là người hiền lành, chăm chỉ, rất yêu thương vợ con. Giữa lúc gia đình tôi đang hạnh phúc nhất thì chồng tôi gây nên tội làm trái tim tôi tan nát.

Cách đây 1 tuần, buổi tối hôm đó tôi đi làm về, chưa thấy chồng về cơm nước như mọi khi. Gọi điện cho anh thì nói là đi công tác đột xuất, vội quá chưa báo được cho vợ biết.

Con tôi gửi về ngoại, ăn cơm một mình cũng chán, tôi qua nhà chị hàng xóm góp gạo nấu cơm chung cho vui. Khi tôi nói chồng đi công tác, chị ấy rất ngạc nhiên nói là vừa đi qua nhà bà nội, thấy xe máy chồng tôi đang ở bên đó. Nếu đi công tác thì xe phải ở cơ quan hay ở nhà, việc gì phải để xe qua đó làm gì?

Nhà bà nội ở phường bên cạnh, nghe chị phân tích cũng có lý. Ngay lập tức tôi qua nhà nội để xem thực hư thế nào? Nhìn thấy chồng đang ngồi ăn cơm cùng với ông bà nội, tôi vô cùng bức xúc. Đang định lao vào hỏi lý do tại sao lại nói dối vợ, tôi thật sốc với những vết xước trên gương mặt chồng.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chồng ngoại tình

Hốt hoảng chạy đến bên chồng hỏi han sự tình, vừa chạm vào lưng, anh ấy đã giật bắn mình và kêu đau. Nghi ngờ chồng đang có điều gì đó giấu vợ, ngay lập tức tôi vạch lưng anh ấy lên xem bị sao? Nhìn thấy những vết xước rướm máu đầy lưng, tôi lo lắng hỏi chồng?

Anh nói là bị ngã xe, vì không muốn để cho tôi lo lắng nên đã nói dối. Nhìn những vết thương rất khả nghi, không giống với vụ tai nạn mà như là vết đòn roi hay đấm đá thì đúng hơn.

Gặng hỏi mãi chồng không chịu nói, bà nội sốt ruột quá buột miệng bảo: “Nó đi cặp kè với người đàn bà có gia đình, bị chồng người ta đánh ghen. Chuyện đã xảy ra rồi, thôi con bỏ qua cho chồng, nó cũng biết lỗi rồi không dám tái phạm nữa”.

Ngay khi vừa về đến nhà, chồng đã quỳ xuống xin lỗi vợ và hứa sẽ không bao giờ dám phạm lỗi nữa. Nhìn chồng mà tôi nhục nhã, trái tim tôi đau rát. Thế mà anh luôn thề non hẹn biển, chỉ yêu mỗi vợ, dù có gái đẹp dâng đến tận miệng cũng không thèm liếc nhìn. Vậy mà giờ lại cặp kè với người khác đến nỗi bị đánh ghen ứa máu. Tôi thấy xấu hổ, nhục nhã và hận chồng vô cùng.

Mấy ngày nay nhìn mặt chồng, tôi chỉ thấy khinh bỉ, căm giận. Có khi nào tình yêu của chúng tôi đã hết rồi không? Theo mọi người tôi phải làm sao với người chồng phản bội đây?

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

LEAVE A REPLY