Đang đê mê trong những cảm xúc ‘ân ái’, cô vợ bỗng hỏi đúng một câu khiến ông xã chưng hửng và bài học đắt giá cho chị em phụ nữ

0
13
“Em công nhận là mình nói năng hơi thiếu suy nghĩ, nhưng có lẽ nguyên nhân bởi những thắc mắc dồn nén lâu ngày”, M. kể.

Đào bới quá khứ của đối phương trong một mối quan hệ chính là con dao hai lưỡi nguy hiểm. Bạn có thể hiểu người kia hơn qua việc tìm hiểu anh ấy đã từng quen những ai, yêu đương ra sao. Song nếu xoáy sâu vào những chuyện đã xảy ra thì chính bạn trở nên ích kỷ, dần dần mối quan hệ hiện tại cũng sẽ gặp nhiều trắc trở. Đặc biệt, lúc cả hai đã về chung một nhà thì người vợ càng cần tinh tế, nhạy cảm hơn với các vấn đề này.

Một câu chuyện mới đây được kể trên MXH đã khắc họa tình huống tương tự nhận định kể trên. Đặc biệt, cô vợ tên M. còn trót “đâm một nhát dao tổn thương” với ông xã ngay lúc hai vợ chồng đang “ân ái”. Có lẽ câu chuyện của M. sẽ là một bài học cảnh tỉnh chị em phụ nữ.

Đang đê mê trong những cảm xúc “ân ái”, cô vợ bỗng hỏi đúng một câu khiến chồng chưng hửng

“Khổ quá mọi người ạ, em vừa trải qua 3 tuần kinh khủng nhất của hôn nhân trong suốt gần 1 năm về làm vợ. Em và chồng cãi nhau to, im lặng, ném bát ném đũa cũng có. Cuối cùng sau 3 tuần gay gắt, chúng em cũng trở về bình thường. Em muốn kể cho mọi người nghe để không ai gặp sai lầm tương tự nữa…

Chồng em là người song tính, anh không hề giấu em chuyện này. Nói đúng hơn là lúc em phát hiện, chồng em cũng thú nhận chứ chẳng bao biện, quanh co. Em biết ngày trước chồng có quen vài bạn nam, từng có mối tình sâu đậm. Nhưng cuối cùng, anh vẫn chọn em làm bến đỗ trong cuộc đời. Phải khẳng định tình cảm của vợ chồng là thật và hai đứa suy nghĩ chín chắn mới quyết về chung một nhà.

Đang đê mê trong những cảm xúc 'ân ái', cô vợ bỗng hỏi đúng một câu khiến ông xã chưng hửng và bài học đắt giá cho chị em phụ nữ
Ảnh minh họa.

Chuyện ‘chăn gối’ của chúng em nhìn chung vẫn bình thường như bao nhà khác, được cái ông xã sinh lý cao, hay thích những điều mới mẻ trong ‘cuộc yêu’. Em cũng cảm nhận sự thăng hoa mỗi lúc gần gũi anh ấy. Nhưng đôi khi, em lại hay nghi ngờ về việc liệu có bao giờ chồng chán vợ mà đi tìm cảm xúc mới lạ với người đàn ông khác hay không… Suy nghĩ lo lắng ấy cứ lởn vởn trong đầu em suốt 1 năm qua.

Và hệ quả là lần hồ đồ lỡ miệng ngay khi đang ‘yêu’ cuồng nhiệt. Hôm đó hai vợ chồng em đang ‘vào trận’ thì em bỗng hỏi: ‘Giờ mà em biến thành cái lão người yêu cũ của anh chắc anh còn phấn khích gấp đôi nhỉ?’. Chỉ vậy thôi mà chồng đã gắt gỏng và cãi nhau rồi. Anh chưng hửng, dừng ‘cuộc vui’ và chúng em đã ngồi đôi co suốt 2 tiếng sau đó. Để rồi như em đã nói, 3 tuần chìm trong mâu thuẫn.

Em công nhận là mình nói năng hơi thiếu suy nghĩ, nhưng có lẽ nguyên nhân bởi những thắc mắc dồn nén lâu ngày. Sau lần đó, em đã phải thay đổi rất nhiều để không gặp phải chuyện tương tự. Ngẫm lại thấy mình đúng là quá sai lầm vì không tin tưởng ông xã. Cuối cùng, em xin lỗi anh nhưng chuyện ‘ấy’ có lẽ phải đợi thêm một thời gian ngắn cho tổn thương lành lại. Mong rằng đừng ai như em, đừng bới móc động chạm đến những chuyện quá khứ nhé”.

Đàn ông cũng có những ranh giới riêng mà phụ nữ cần phải tôn trọng

Nếu biết đặt đúng những ngôn từ thú vị, kích thích trong “cuộc yêu”, chắc chắn cảm xúc sẽ trở nên thăng hoa gấp bội. Ngược lại, chỉ cần một lời vô duyên, thiếu tế nhị cũng đủ để phá hỏng màn “ân ái” và xa hơn là gây sát thương với mỗi người trong mối quan hệ. Cô nàng M. quả thực đã quá sai lầm khi nói ra câu đầy tính móc mỉa ông xã và phải nhận hậu quả chát ngắt.

Đang đê mê trong những cảm xúc 'ân ái', cô vợ bỗng hỏi đúng một câu khiến ông xã chưng hửng và bài học đắt giá cho chị em phụ nữ - 1
Ảnh minh họa.

Có những thứ của đàn ông mà chị em phụ nữ nên để yên và đừng quá thể hiện sự áp đặt, suy diễn, trong đó có tình cũ. Đặt ở hoàn cảnh ông xã M. là người song tính thì càng cần cẩn thận. Dẫu biết anh ấy có thể yêu cả phụ nữ lẫn đàn ông thậm chí là từng quan hệ với nam giới song điều đó không có nghĩa anh ta luôn mang tâm lý phản bội hay “bắt cá hai tay”.

Bạn là người vợ tức là ông xã đã chấp thuận cùng bạn xây dựng tổ ấm đi hết cuộc đời. Đừng để sự ghen tuông, lo nghĩ quá đáng mà xúc phạm đến người đàn ông. Thay vào đó, chị em hoàn toàn có thể nâng cao giá trị của mình, cải thiện không ngừng chất lượng “yêu” để chồng sẽ mãi phải đắm đuối với chúng ta. Đó mới là thứ cốt lõi nhất mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên nhớ chứ không riêng gì trường hợp của cô gái kể trên.

Theo NH (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY