F-111 – Siêu Cường Kích Tối Tân Nhất Của Mỹ TAN XÁC NHỤC NHÃ Dưới Sự Tài Hoa Của Pháo Thủ Việt Nam

F-111 – Siêu Cường Kích Tối Tân Nhất Của Mỹ TAN XÁC NHỤC NHÃ Dưới Sự Tài Hoa Của Pháo Thủ Việt Nam
Trong cuộc chiến tranh phá hoại miền Bắc Việt Nam bằng không quân với “sức mạnh không thể tưởng tượng nổi”, nhưng chỉ từ năm 1965 đến 1967 mà Lầu Năm Góc đã phải hứng chịu hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Từ thiệt hại quá sức chịu đựng khi hàng ngàn phản lực cơ bị hạ với đủ các loại tối tân nhất đến tổn thất nhạy cảm nhất với hàng ngàn phi công lão luyện được đào tạo rất tốn kém mà vẫn liên tục bị thương vong và rơi vào tay đối phương.
Các tướng lĩnh Mỹ đặt ra yêu cầu phải chế tạo 1 loại máy bay chiến đấu hơn hẳn những loại khác đã có để mong chế áp được hệ thống phòng không của Việt Nam đang ngày càng có hiệu quả hơn và nâng cao sĩ khí đang không ngừng giảm sút trong đội ngũ phi công của họ.
Mời quý vị hãy cùng chúng tôi quay về những năm 60 của thế kỷ trước, khi loại máy bay F-111 đã được tổ hợp công nghiệp quân sự Hoa Kỳ nghiên cứu chế tạo theo đúng những tiêu chí ấy và tưởng như nó sẽ là vô địch trên bầu trời …
—————————–
💲💲💲 Các bạn có thể ủng hộ kênh bằng cách Donate vào địa chỉ sau:
STK: 0821000188592 – Vietcombank – NGUYEN VIET CUONG
—————————–
▶ ‘Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: vietcuongoritn@gmail.com
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí:
▶ Xem Bí Mật Quân Sự:
▶ Xem Đối Đầu Mỹ – Nga:
▶ Xem Đối Đầu Mỹ – Trung Quốc:
▶ Xem Trung Quốc Chịu Tội:
#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #F111

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *