`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp

0
106

“Con ghẻ quốc dân” Sulli không có nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng liên tục gây choáng với phong cách thời trang lộ liễu.

`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặpThời gian gần đây, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc f(x) – Sulli ít có hoạt động nghệ thuật nhưng liên tục gây chú ý bởi phong cách thời trang quên nội y.`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 1Trên trang cá nhân 5,2 triệu fan, “con ghẻ quốc dân” lại vừa khiến dân tình xôn xao khi vô tư “thả rông” đi dạo phố, quay lại clip mà không hề e ngại.`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 2Chưa hết, cô nàng còn vấp phải không ít chỉ trích khi thường xuyên chụp ảnh phong cách Lolita – vừa ngây thơ, vừa gợi cảm.

`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 3

 Hồi tháng trước, Sulli khiến fan bàng hoàng khi thể hiện hình ảnh “gái hư” là dùng tay vạch áo, thừa nhận mình quên đồ lót lúc say xỉn. Nữ ca sĩ bị chỉ trích khá nhiều nhưng không hề ái ngại. Trả lời về lý do không mặc nội y, nữ ca sĩ nói: “Không có lý do cụ thể nào cả. Các bạn lo lắng cho tôi à? Không cần đâu. Tôi ổn”.

`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 4Mỗi hình ảnh táo bạo của Sulli đều thu hút hàng triệu lượt thích trên mạng xã hội. `Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 5Bên cạnh những lời chê bai ăn mặc lố lăng, không ít người bày tỏ quan điểm ủng hộ cô nàng.`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 6Cụ thể, có người bình luận: “Tỉnh lại đi các bạn, bây giờ là thế kỷ 21 rồi, chúng ta không có quyền bắt một phụ nữ mặc gì hay không mặc gì.”`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 7Người khác bình luận: “Không ai có quyền ép cô ấy mặc áo lót, bạn không thể áp đặt sở thích của mình lên người khác.”`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 8Một số người hâm mộ ngoại quốc còn khen ngợi cá tính thời trang của Sulli: “Bạn là ngôi sao Hàn Quốc duy nhất dám đi ngược lại văn hóa Hàn Quốc. Điều đó thật tuyệt vời.”`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 9Họ coi Sulli là biểu tượng của sự tự do, dám vượt lên những rào cản văn hóa khắt khe. `Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 10Không ít người hâm mộ xứ Hàn đã quen với gu thời trang thoải mái của Sulli.`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 11Họ ngưỡng mộ sự tự tin của cô nàng: “Cô ấy thực sự đang sống vì chính mình và chẳng buồn quan tâm người khác nghĩ gì, còn chúng ta thì cứ luôn bận suy nghĩ người khác đánh giá mình thế nào. Tôi hy vọng Sulli hạnh phúc.”`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 12Những người trẻ tuổi còn ca ngợi Sulli là đại diện đích thực của nữ quyền vì dám mặc những gì mình thích, thoải mái là được. `Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 13Có ý kiến cho rằng: “Thật lòng mà nói, không mặc áo ngực rất thoải mái. Điều đó tốt cho sức khỏe nhưng tôi không đủ tự tin để làm vậy. Nhưng Sulli trông rất tự tin và đẹp nữa. Tôi ủng hộ cô ấy”…`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 14Tuy nhiên ngược lại, một vài khán giả đã bình luận trên SportTV, OSEN của Hàn Quốc rằng Sulli đang cố tình gây chú ý bằng phong cách hở hang, thay vì hoạt động nghệ thuật. `Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 15Trên thực tế, sự nghiệp âm nhạc của cô giờ đây rất mờ nhạt so với việc đăng ảnh thời trang gây sốc trên mạng xã hội. `Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 16 Trên thế giới, “thả rông” được cho là kiểu mốt bảo vệ sức khỏe vòng 1 của phụ nữ, ngăn ngừa nguy cơ mắc phải bệnh ung thư vú và nhiều bệnh lý khác của chị em.`Gái hư quên nội y` xứ Hàn: Người `ném đá`, kẻ bênh chằm chặp - 17Vì yếu tố trên, Sulli được fan nước ngoài coi là nghệ sĩ Hàn Quốc cá tính. 

Theo Anh Đào (Dân Việt)