Giải Mã Lý Do Nhật Bản BẮT TAY Phát Xít Đức Trong Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Giải Mã Lý Do Nhật Bản BẮT TAY Phát Xít Đức Trong Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Sau chuyến viếng thăm của cựu Tổng thống Obama cũng như Tổng thống Trump tại Nhật Bản, nhiều người dân cảm thấy vui mừng khi chứng kiến sự chuyển biến tốt đẹp trong quan hệ ngoại giao Nhật – Mỹ, từng là kẻ thù không đội trời chung, thì nay trở thành hai quốc gia với mối hữu hảo mang tầm ảnh hưởng quốc tế. Mặc dù tất nhiên, đâu đó tại cả Nhật và Mỹ vẫn còn tồn tại những phe cánh bảo thủ luôn cố gắng thổi bùng lên lần nữa ngọn lửa hận thù của quá khứ, thế nhưng phần lớn những vết thương gây ra bởi cuộc chiến thảm khốc và kinh khủng nhất trong lịch sử đã phần nào được chữa lành.
Giờ đây thì cả hai quốc gia đã hiểu cho nhau hơn. Người Mỹ hiểu tại sao Nhật Bản lại phải đánh nhau với đất nước họ. Nhưng có một điều vẫn làm người ta băn khoăn, đó là việc tại sao Nhật Bản lại đầu quân cho Phát xít Hitler – một trong những kẻ độc tài tàn bạo nhất trong lịch sử nhân loại – đặc biệt là trong khi chính Nhật Bản đã giúp sức chống lại Đức trong Thế Chiến thứ I.
————————
▶ ‘Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: vietcuongoritn@gmail.com
▶ Xem video 9 Quốc Gia Tiếp Tay Phát Xít Đức:
▶ Xem video Chiến Tranh Triều Tiên:
▶ Xem video 35 Sự Thật Về Hai Cuộc Đại Chiến Thế Giới:
▶ Xem video Chiến Tranh Arab-Israel 1973:
▶ Xem video Khủng Hoảng Congo Và Cuộc Nổi Dậy Simba:

#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #NhậttheoPhátXítĐức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *