Hùng hục lâm trận cũng không dễ ‘l.ê.n đ.ỉ.n.h’ bằng việc nhỏ này

0
11
Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng, tư thế quan hệ hay những đồ chơi tình dục có thể kích thích trạng thái hưng phấn.

Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, chính những nụ hôn hay hành động âu yếm mới là chìa khóa để “cuộc yêu” thêm phần thú vị và khiến cả hai dễ “lên đỉnh”.

Các nhà nghiên cứu từ Trường Y tế công cộng Indiana và Trung tâm Khuyến khích Sức khoẻ tình dục đã nghiên cứu hành vi tình dục của hơn 2.000 nam giới và phụ nữ. Họ được hỏi về việc hành vi tình dục nào khiến họ cảm thấy hấp dẫn nhất.

Tác giả chính của nghiên cứu, bà Debby Herbenick cho biết: “Trái ngược với những khuôn mẫu mà chúng ta hay nghĩ đến, hành vi tình dục hấp dẫn nhất chính là những hành động âu yếm. Những hành động đó bao gồm nụ hôn, những câu nói ngọt ngào, cử chỉ lãng mạn…”

Hùng hục lâm trận cũng không dễ 'l.ê.n đ.ỉ.n.h' bằng việc nhỏ này

Báo cáo này sau đó cũng được đăng lên tạp chí PLOS One nhằm khảo sát những người trưởng thành ở Mỹ về những hành vi tình dục nào mà họ cho là hấp dẫn nhất. Thật thú vị, câu trả lời của họ cũng giống như trên.

“Những dữ liệu này có thể giúp các cặp vợ chồng nói chuyện cởi mở với nhau hơn về những ham muốn và sở thích tình dục của họ”.

“Họ có thể tìm ra những cách mới để hâm nóng tình cảm, nâng cao sự hài lòng về tình dục và tăng sự hạnh phúc khi ở bên nhau”, bà Debby Herbenick nói.

Do đó, bạn đừng bao giờ bỏ qua màn dạo đầu với những cử chỉ đụng chạm để khiến cả hai cùng đạt được khoái cảm khi làm “chuyện ấy”.

Ngoài nụ hôn và những lời âu yếm thì điều gì cho cuộc yêu thêm thăng hoa

Hùng hục lâm trận cũng không dễ 'l.ê.n đ.ỉ.n.h' bằng việc nhỏ này - 1

Biểu cảm và diễn đạt

Diễn viên phim nóng biết chính xác những gì cần phải nói và cách diễn đạt chúng ra sao. Nếu họ muốn “đối tác” làm gì, họ sẽ mô tả lại chính xác như vậy. Dù họ muốn hoặc cần bất cứ điều gì để “thỏa mãn” bản thân thì đó cũng là điều họ chia sẻ một cách cởi mở. Đây là một bài học cần thiết khi “đối tác” đang muốn “đáp ứng” bạn. Đừng ngại ngùng, thay vào đó hãy chỉ cho họ những gì họ phải làm.

Nói “tục” cho hiệu quả tuyệt vời

Việc dùng từ ngữ có tính chất mô tả là một “chiêu” rất hiệu quả và giúp bạn tận hưởng cuộc “yêu” thêm khoái hơn.

Theo H.N (Khỏe & Đẹp)

LEAVE A REPLY