Không gian căn hộ 40m2 thoáng mát và tiện nghi của cặp vợ chồng trẻ

0
53

Căn hộ 40m2Căn hộ 40m2 được tối ưu hóa từng centimet để đáp ứng nhu cầu của gia chủ

Để đáp ứng đúng nguyện vọng của chủ nhà, nhóm thiết kế đặt mục tiêu tối ưu hóa từng centimet vuông trong căn hộ. Giải pháp đầu tiên của họ là thu hẹp phần hành lang để có chỗ bố trí thêm một phòng tiện ích nhỏ. Căn phòng này có một lối vào riêng biệt, tại đây chủ nhà có thể đặt máy giặt và một vài món đồ dùng khác trong nhà.

Hành lang nhỏHành lang nhỏ được giảm bớt cảm giác chật chội nhờ một chiếc gương lớn đặt ở ngay lối đi.

không gian sống nhỏCác bức tường trong căn hộ hầu hết được sơn trắng. Đèn chiếu sáng được bố trí ở nhiều nơi. Đây là giải pháp hiệu quả tạo cảm giác rộng rãi cho không gian sống nhỏ.

căn hộ nhỏCăn hộ nhỏ sở hữu phòng tắm hình chữ nhật khá rộng rãi với nội thất hiện đại. Các chi tiết kỹ thuật đều được che giấu khéo léo giúp không gian trông rộng rãi hơn.

tiết kiệm diện tích căn hộĐể tiết kiệm diện tích căn hộ, đồ nội thất như tủ lạnh, tủ bếp đều được kê sát tường.

bàn ăn bằng gỗ khốiĐiểm nhấn của căn bếp chính là chiếc bàn ăn bằng gỗ khối còn lộ nguyên vẹn đường vân và vết tích tự nhiên.

phòng khách nhỏPhòng khách nhỏ với ghế sofa chữ I đơn giản và bàn trà bằng gỗ mộc.

Vách ngăn bằng gỗ mộcVách ngăn bằng gỗ mộc giúp phân chia phòng khách và phòng ngủ. Đây cũng là nơi treo màn hình máy chiếu.

căn hộ 40m2 xinh xắnGỗ tự nhiên chưa xử lý nhiều là chất liệu được sử dụng xuyên suốt trong căn hộ 40m2 xinh xắn này

thiết kế căn hộ 40m2Phòng ngủ cũng là không gian thể hiện rõ nhất sự cân đối, hài hòa trong sử dụng tỉ lệ, chất liệu nội thất. Đây cũng chính là bí quyết giúp căn hộ 40m2 trở thành nơi đáng sống với đầy đủ tiện nghi mà vẫn thoáng mát, tinh tế