Lai Lịch Khẩu Súng Cong 180 Độ Và Cách Nó Hoạt Động

Lai Lịch Khẩu Súng Cong 180 Độ Và Cách Nó Hoạt Động

Trong những năm 1960, khi Chiến tranh Lạnh vẫn đang trong thời kỳ cực kỳ căng thẳng thì Ủy ban An ninh Quốc gia Liên Xô KGB đã thiết kế cho những nữ điệp viên siêu đẳng của mình loại súng lục mang hình dáng của một thỏi son môi.
Không biết đã có bao nhiêu người sơ suất và phải trả giá vì “nụ hôn tử thần” này nhưng thật sự đây là thứ vũ khí ám sát rất tinh vi. Nó có thể vượt qua gần như mọi hệ thống an ninh nghiêm ngặt và nhanh chóng ban cái chết trước khi nạn nhân kịp biết chuyện gì đang xảy ra.
Kể từ khi ra đời, súng lục son môi đã trở một trong những vũ khí nổi tiếng bởi vẻ ngoài kỳ quặc và sự hiệu quả không thể chối cãi mà nó mang lại. Vậy, còn có những khẩu súng quái dị nào đã từng tồn tại trong dòng chảy của lịch sử mà đến ngày nay, người ta vẫn còn phải trầm trồ vì sự độc nhất vô nhị của chúng? Và trí tưởng tượng của con người có thể phong phú đến mức nào?
—————————–
▶ ‘CDTeam – Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
▶ Mọi đóng góp cho kênh (donation) xin vui lòng gửi về STK: 0821000188592 – Ngân hàng Vietcombank – Nguyễn Việt Cường.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: vietcuongoritn@gmail.com
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí:
▶ Xem video Súng Máy ĐQX MG-42:
▶ Xem video Súng Máy M2 Browning:
▶ Xem video Súng Trường Bắn Tỉa Barret M82:
▶ Xem video Súng Trường Mosin Nagant:
▶ Xem video Súng In 3D:

#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #Súngkỳlạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *