Mổ Xẻ “Quái Thú” Vận Tải Lớn Nhất Của Mỹ Có Thể Chở Cả Một Ngôi Nhà

Mổ Xẻ Gã “Lực Sĩ Bay” Khỏe Nhất Của Mỹ Có Thể Chở Cả Một Ngôi Nhà

Ngày 29/12/1942, bản vẽ của chiếc xe tăng lớn nhất thế giới của Phát xít Đức – Landkreuzer P.1 000 Ratte chính thức được hoàn thành. Nó được Hitler kỳ vọng sẽ trở thành con át chủ bài giúp cho ông ta thống trị thế giới.
Nhưng giấc mơ đưa chủng tộc Aryan trở thành một dân tộc thượng đẳng và việc nắm giữ con “quái vật nghìn tấn” trong tay đã không bao giờ có thể trở thành hiện thực, khi Thế chiến II kết thúc với sự sụp đổ của Đức Quốc xã vào mùa hè năm 1945.
Tuy nhiên, ý tưởng về những cỗ máy vĩ đại vẫn còn ngự trị trong trí óc của loài người và hiện hữu trong quá trình tiến hóa của nhân loại.
Từ những khẩu pháo to nhất thế giới cho đến những tên lửa, tàu sân bay có kích thước khủng nhất đại dương, thì việc chế tạo ra những chiếc máy bay ngày càng lớn hơn cũng đã trở thành một cuộc chạy đua khốc liệt giữa các cường quốc.
Vậy những con “quái thú” vận tải khổng lồ nào đang thống trị bầu trời? Đừng chần chờ gì nữa mà không cùng KTQS khởi hành chuyến tàu khám phá lịch sử ngày hôm nay.
—————————–
▶ ‘CDTeam – Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
▶ Mọi đóng góp cho kênh (donation) xin vui lòng gửi về STK: 0821000188592 – Ngân hàng Vietcombank – Nguyễn Việt Cường.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: vietcuongoritn@gmail.com
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí:
▶ Xem video Máy Bay Tàng Hình PAK DA:
▶ Xem video Máy Bay B-1B Lancer:
▶ Xem video Tiêm Kích F-15EX:
▶ Xem video Tiêm Kích F-22 Raptor:

#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #Máybayvậntải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *