Ngôi sao Mỹ giữ dáng tuyệt đẹp nhờ uống 27 ly nước/ngày

03/05/2018 05:02 GMT+7

Không chỉ ăn kiêng và luyện tập, nữ diễn viên Madelaine Petsch thường xuyên uống từ 11-13,5 lít nước/ngày.

9 thời điểm dù khát đến mấy cũng không được uống nước

Uống nước gì buổi tối để giảm cân nhanh?

Nữ diễn viên 23 tuổi người Mỹ cho biết, uống nước nhiều là một phần cách thức giúp cô duy trì dáng người tuyệt đẹp. Lượng nước cô sử dụng hàng ngày tương đương với 27 ly.

Ngôi sao Mỹ giữ dáng tuyệt đẹp nhờ uống 27 ly nước/ngày

Nữ diễn viên 23 tuổi người Mỹ cho biết, uống nước nhiều là một phần cách thức giúp cô duy trì dáng người tuyệt đẹp

Một nghiên cứu năm 2016 cho thấy sự liên quan giữa thói quen uống nước và cân nặng hợp lý. Tuy nhiên, lượng nước mà nữ diễn viên Petsch dung nạp hàng ngày gấp nhiều lần lượng nước khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ.

“Nó cao hơn nhiều lượng trung bình một phụ nữ cần hàng ngày, vì vậy mọi người cần thận trọng xem xét, và nên hỏi chuyên gia sức khỏe trước khi áp dụng cho bản thân”, bác sĩ dinh dưỡng Natalie Azar cho biết.

Ngôi sao Mỹ giữ dáng tuyệt đẹp nhờ uống 27 ly nước/ngày

Theo chuyên gia Azar, không có giới hạn chính xác dành cho mọi người, và nhu cầu mỗi cá nhân phụ thuộc vào mức độ hoạt động cũng như khu vực sinh sống. Tuy nhiên, nếu vận động viên marathon uống quá nhiều nước trong một thời gian ngắn có thể làm giảm nồng độ natri xuống mức nguy hiểm, từ đó dẫn đến co giật, ngừng tim, thậm chí tử vong.

Còn trường hợp nữ diễn viên Petsch, có thể cô an toàn vì đã áp dụng lâu ngày, hoặc thường xuyên đổ mồ hôi hay bài tiết. “Cơ thể cô ấy có lẽ đã quen dần”, Azar nói. “Lượng dung nạp tương đương với lượng đào thải, và cô ấy không gặp vấn đề gì”.

Petsch chắc chắn đổ mồ hôi nhiều, vì cô áp dụng chế độ luyện tập cường độ mạnh. “Tôi tập 1-1,5h, chạy và sau đó luyện tập cơ bắp”, nữ diễn viên chia sẻ.

7 lợi ích đáng ngạc nhiên của việc uống nước ấm buổi sáng

7 lợi ích đáng ngạc nhiên của việc uống nước ấm buổi sáng

Các bác sĩ khuyên bạn nên uống nước ấm vào buổi sáng, nó sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, đồng thời sở hữu làn da sáng bóng, đàn hồi tốt hơn.

Sao tiếp viên không uống nước được phục vụ trên máy bay?

Sao tiếp viên không uống nước được phục vụ trên máy bay?

Tiếp viên hàng không tiết lộ, họ thường không uống nước lấy từ vòi trên máy bay – loại nước dùng để uống, pha trà hoặc cà phê phục vụ hành khách.

Những thói quen uống nước gây hại sức khỏe

Những thói quen uống nước gây hại sức khỏe

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lượng nước cần bổ sung mỗi ngày không phải là 2 lít nước mà phải phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.

Uống nước dừa theo những cách này chỉ 'rước họa vào thân'

Uống nước dừa theo những cách này chỉ ‘rước họa vào thân’

Nước dừa là loại nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên rất được ưa thích trong mùa hè. Tuy nhiên, uống nước dừa sai cách có thể dẫn đến những nguy hại nghiêm trọng cho sức khỏe.

Uống nước - thừa, thiếu đều nguy

Uống nước – thừa, thiếu đều nguy

Cơ thể thiếu nước, bạn sẽ thấy đau đầu, mệt mỏi, phản ứng chậm, mất tới 20% lượng nước dễ dẫn tới tử vong. Uống quá nhiều nước, có thể bị ngộ độc nước.

Thái An(Theo Today)