Thông thường, các mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền có không gian sân vườn thoáng mát nhờ diện tích rộng rãi. Tuy nhiên, bạn sẽ không tận dụng được lợi thế này nếu thiết kế và bài trí không hợp lý.

biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển

Mái bằng truyền thống của kiến trúc châu Á mang đến cái nhìn độc đáo cho mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển. (Ảnh: Wedo)

biệt thự 3 tầng mái lệch

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 200m2, biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với phần mái lệch tạo điểm nhấn hút mắt. (Ảnh: Betaviet)

biệt thự mái Thái 2 mặt tiền

Mẫu biệt thự mái Thái 2 mặt tiền thoáng đẹp. Trong đó, một mặt là cửa đi vào khu vực gara ô tô, một mặt là cửa chính dẫn lối vào nhà. (Thietkethicongnhadep)

biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền dạng mô-đun khối hộp

Cùng với nhiều cây xanh bao quanh, thiết kế dạng mô-đun khối hộp tạo nên sức hút cho mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền. (Ảnh: Betaviet)

biệt thự mini 2 mặt tiền

Biệt thự mini 2 mặt tiền gây ấn tượng với người ngắm bởi thiết kệ sọc ngang, lan can kính hiện đại cùng hàng rào trắng bao quanh. (Ảnh: Kientrucae)

mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng với một mặt tiền là lối vào gara, mặt tiền còn lại là cửa chính vào nhà. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tông màu trầm

Các tông màu trầm được phối kết ăn ý tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cho biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền. (Ảnh: 902studi)

mẫu biệt thự 2 mặt tiền đẹp

Một trong những mẫu biệt thự 2 mặt tiền hiện đại được xây dựng nhiều nhất trong thời gian gần đây. (Ảnh: Nhadepktv)

Theo Kiến thức