Những mẫu nhà 6x10m được thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hòa với cảnh quan

06/03/2019 11:30

Cùng chủ đề : Mẫu nhà đẹp

Những mẫu nhà 6x10m thoáng đẹp đang được xây dựng phổ biến ở cả vùng nông thôn và thành thị. Kiến trúc hiện đại đan xen hài hòa với các mảng xanh là điểm cộng đáng kể của các công trình dưới đây.

Mẫu nhà 6x10m ấn tượng

Mẫu nhà 6x10m gây ấn tượng với người ngắm bởi vẻ ngoài hiện đại, sang trọng. Mái nhà kiểu kim tự tháp tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngoại thất công trình. (Ảnh: Arcviet)

mẫu nhà 2 tầng kiểu Hàn Quốc

Mẫu nhà 2 tầng được kiến trúc sư thiết kế theo dạng khối hộp chữ nhật giống với kiểu nhà Hàn Quốc hiện rất được ưa chuộng. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)

mẫu nhà 6x10m dạng ống

Mẫu nhà 6x10m có hệ cửa ra vào chính được bố trí ở hai mặt tiền, tạo sự cân đối và hài hòa cho công trình. (Ảnh: Nhadepktv)

nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, tận dụng được tối đa diện tích. Hệ cửa kính khung gỗ đón sáng tự nhiên hiệu quả cho không gian nội thất. (Ảnh: Thietkenhahanoi)

mẫu nhà 6x10m có hình khối đơn giản

Hình khối kiến trúc đơn giản kết hợp hài hòa với tông màu xám – trắng thanh lịch tạo nên sức hấp dẫn cho mẫu nhà 6x10m. (Ảnh: Kientrucboba)

mẫu nhà phố đẹp

Đây là một trong những mẫu nhà phố hiện đại được xây dựng nhiều nhất hiện nay. Hệ cửa kính trong suốt giúp không gian sống thoáng rộng hơn. (Ảnh: Kientruc999)

Nếu gia đình bạn gồm 4-5 thành viên cùng chung sống, mẫu nhà cấp 4 hiện đại này là lựa chọn phù hợp. (Ảnh: Medium)

nhà 2 tầng hình chữ L

Lựa chọn thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L, chủ nhân dành được một khoảng diện tích vừa phải để làm sân vườn. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)

Mẫu nhà ống 6x10m

Mẫu nhà ống 6x10m đan xen hài hòa với các mảng xanh thiên nhiên. Tầng 1 gồm phòng khách, khu bếp – ăn và 1 phòng ngủ. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ trang nghiêm. (Ảnh: Kientrucxanh)

Theo Kiến thức