Nhà mái lệch phong cách kiến trúc hiện đại sẽ mang đến cho chủ nhân một không gian sống thoáng đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Dưới đây những mẫu nhà phố sẽ được xây dựng phổ biến trong năm nay.

mẫu nhà mái lệch 3 tầng đẹp

Mẫu nhà mái lệch 3 tầng được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Tông màu trắng chủ đạo và hệ cửa kính trong suốt khiến mặt tiền công trình thêm nổi phần nổi bật. (Ảnh: Dichvuxaydung)

hệ thống cửa bằng nhôm kính màu nâu đen

Hệ thống cửa của nhà phố 3 tầng đều được làm bằng nhôm kính màu nâu đen vừa thông thoáng, vừa đảm bảo sự kín đáo cần thiết. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

sân vườn đẹp

Gia chủ ưu ái dành một phần lớn diện tích khu đất làm sân vườn, tạo không gian thư giãn xanh mát. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

ban công nhà mái lệch độc đáo

Các mẫu nhà mái lệch độc đáo hiện được nhiều gia chủ lựa chọn. Những chậu cảnh xanh mát ở ban công các tầng tạo điểm nhấn sinh động cho mặt tiền công trình. (Ảnh: Maunhadepmoi)

mái lệch đổ bê tông chịu lực

Phần mái lệch của nhà 3 tầng được đổ bê tông chịu lực, phía trên dán lớp ngói thái sóng nhỏ đẹp mắt. (Ảnh: Xhouse)

nhà 3 tầng mái lệch nổi bật với lan can kính

Tường sảnh cầu thang ngoài kẻ chi đen – trắng cùng hệ lan can bằng kính cường lực mang đến vẻ đẹp hút mắt cho mặt tiền nhà 3 tầng mái lệch. (Ảnh: Kientrucvietas)

nhà mái lệch ấn tượng

Nhà mái lệch ấn tượng với đường nét kiến trúc khoáng đạt, ít chi tiết trang trí rườm rà, phức tạp. (Ảnh: Dongphogcorp)

nhà mái lệch có gara

Gara ô tô được bố trí gọn đẹp ở phía hông trái nhà phố mái lệch, phía trên có sân vườn giúp chống nóng hiệu quả. (Ảnh: Thietkepro)

mẫu nhà phố mái lệch phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố mái lệch phong cách hiện đại được xây dựng trên khu đất hai mặt thoáng. Phòng khách, khu bếp ăn, không gian làm việc và 2 gara ô tô được bố trí ở tầng 1 công trình. (Ảnh: Kientaoviet)

Theo Kiến thức