Những Vũ Khí Chống Tăng Uy Lực ĐÁNG GỜM Nhất Thế Giới (Bản Full)

Những Vũ Khí Chống Tăng Uy Lực ĐÁNG GỜM Nhất Thế Giới (Bản Full)

Ra đời cách đây một thế kỷ, xe tăng đã thay đổi gần như mọi học thuyết về chiến tranh và gần như mọi quân đội hiện đại đều có binh chủng tăng thiết giáp của riêng mình.
Nhưng cũng vì lẽ đó, việc phát triển ra các vũ khí chống tăng anti-tank (viết tắt là AT) là yêu cầu tiên quyết vì không phải lúc nào các đơn vị hay lực lượng vũ trang cũng có xe tăng để đối kháng với quân địch, hoặc số lượng tăng quá ít ỏi hoặc bất cân xứng với đối phương. Nếu không có trong tay một lực lượng để bẻ gãy gọng kìm thép của địch thì kết cục cuộc chiến có thể đã được định sẵn từ trước khi nó bắt đầu.
Sự phát triển của vũ khí chống tăng cùng với xe tăng luôn đi song hành với nhau, vốn là câu chuyện “cây mâu và cái thuẫn”. Giáp của tăng càng dày hơn thì vũ khí chống tăng càng mạnh mẽ hơn. Hãy cùng KTQS khám phá những loại vũ khí chống tăng đỉnh nhất thế giới từ suốt Thế chiến I và II cho đến những vũ khí thời kỳ hiện đại trong video ngày hôm nay.
—————————–
▶ ‘CDTeam – Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: vietcuongoritn@gmail.com
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí:
▶ Xem video 4 Loại Vũ Khí Chống Tăng HIỆU QUẢ HƠN CẢ TÊN LỬA, Quốc Gia Nào Cũng Thèm Khát:
▶ Xem video 3 Vũ Khí Chống Tăng Bá Đạo Nhất Lịch Sử Thế Giới:
▶ Xem video Tất Cả Xe Tăng Thế Giới Lập Tức Quay Đầu Bỏ Chạy Khi Gặp Quả Tên Lửa Này Của Mỹ:
▶ Xem video Súng Chống Tăng Mỹ Có XUYÊN THỦNG Nổi Tăng T-90 Nga Hay Không?:

#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #Vũkhíchốngtăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *