Phụ nữ khôn ngoan luôn độc lập, có giá trị riêng, chẳng cần giàu có, tài giỏi hơn người vẫn khiến đàn ông mê đắm

0
42

Không cần phải quá tài giỏi và giàu có, phụ nữ khôn ngoan chỉ cần biết khéo léo đúng thời điểm là có thể khiến đàn ông một lòng một dạ bên mình suốt cả …

Có sự nghiệp riêng

Phụ nữ không cần phải kiếm tiền bạc tỷ, tài giỏi xuất chúng, nhưng nhất định phải có một công việc ổn định, có nguồn tài chính riêng. Chỉ có như thế phụ nữ mới giữ được tiếng nói, sự tôn trọng của chồng trong gia đình. Phụ nữ càng độc lập, có giá trị riêng trong xã hội thì càng khiến chồng phải lo giữ không rời.

Phụ nữ khôn ngoan, tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu

Khí chất riêng biệt

Người đàn bà thông minh có thể không xinh đẹp, nhưng chắc chắn sẽ có khí chất riêng biệt. Đó là cá tính trong cách đối nhân xử thế, trong từng hành động lời nói. Không giống ai, nhưng là duy nhất. Không quá nổi trội nhưng ai cũng ghi nhớ. Đàn bà dẫu qua năm tháng vẫn phải giữ được cá tính riêng.

Khôn khéo trong giao tiếp

Người vợ thông minh sẽ biết lúc nào nên lên tiếng, khi nào cần giữ im lặng. Đặc biệt những lúc chồng mất bình tĩnh, không kiểm soát được hành động, lời nói thì càng phải giữ im lặng để nhà cửa yên bình.

Nhiều phụ nữ phạm sai lầm nghiêm trọng khi nghĩ khen ngợi người khác sẽ khiến chồng thay đổi. Nhưng như thế chỉ làm đàn ông tổn thương, mất mặt.

Phụ nữ khôn ngoan, tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu

Biết khen ngợi đúng lúc

Người vợ khôn ngoan sẽ biết dùng lời khen đúng lúc để cỗ vũ, lấy lòng chồng. Đàn ông cũng là sinh vật thích nghe những điều ngọt ngào. Cho anh ấy được tự hào, thấy bản thân quan trọng, được yêu thương thì đàn ông không bao giờ thấy vợ nhàm chán.

Không chỉ vậy, đàn ông khi được khẳng định cái tôi trong gia đình, khi ở bên cạnh vợ sẽ càng thấy vợ và gia đình quan trọng. Đây cũng là cách phụ nữ nắm chắc hạnh phúc gia đình hơn.

Giỏi trong “chuyện ấy”

Đàn ông luôn thích phụ nữ nhiệt tình trong “chuyện ấy”. Họ muốn bạn chủ động để “cuộc yêu” được thăng hoa hơn. Thế nên phụ nữ hư trên giường sẽ khiến đàn ông yêu suốt cả cuộc đời, không muốn rời xa.

Theo Hoàng Khuông (Công Lý & Xã Hội)

  • Bộ Y tế: EVUSHELD là thuốc, không phải là ‘siêu vaccine’
  • Bác sĩ Thân Mạnh Hùng: ‘24% nam giới bị ảnh hưởng sinh lý hậu Covid-19’
  • Thực hư thông tin tiêm vắc xin COVID-19 gặp sóng 5G sẽ tạo chất cắt… mạch máu, hại tim
  • LEAVE A REPLY