Phụ nữ thường xuyên ‘mất hứng’ vì 4 thói quen tình dục: Mọi quý ông đều nên biết để tránh

0
129
Phụ nữ thường xuyên 'mất hứng' vì 4 thói quen tình dục: Mọi quý ông đều nên biết để tránh
Phụ nữ thường xuyên 'mất hứng' vì 4 thói quen tình dục: Mọi quý ông đều nên biết để tránh

Theo các chuyên gia tình dục trên kênh Bác sĩ Gia đình TQ, 4 thói quen tình dục sau đây của nam giới khiến chị em “ghét” nhất. Họ luôn bị mất hứng khi ở trong trường hợp này.
Một cuộc sống tình dục hài hòa có thể tăng cường cảm xúc của cả hai vợ chồng, đồng thời đây là yếu tố đặc biệt có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của cả hai bên, và có thể đóng một vai trò trong việc tăng cường các chức năng hoạt động khác của cơ thể.

Tuy nhiên, một số phụ nữ cho rằng họ không hài lòng, thậm chí rất ghét một số thói quen của nam giới trong những cuộc yêu. Đây là những vấn đề nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của phụ nữ trong tương lai và thậm chí dẫn đến cảm giác lo sợ khi quan hệ tình dục.

Phụ nữ thường xuyên 'mất hứng' vì 4 thói quen tình dục: Mọi quý ông đều nên biết để tránh
1. Một cuộc khởi động nhanh chóng và chiếu lệ, gần như bỏ qua bước khởi đầu

Đối với đời sống tình dục, phụ nữ rất quan tâm đến màn khởi động trong mỗi cuộc yêu, mọi sự hài lòng và thỏa mãn sau đó đều bắt nguồn từ màn khởi động ngọt ngào, âu yếm và lãng mạn. Đây là khoảng thời gian để hai bên thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, cũng là cách để nam giới thể hiện khả năng của mình.

Nhiều chị em cho rằng, họ rất thất vọng hoặc cảm thấy khó chịu khi bắt đầu một cuộc yêu vội vàng và nam giới hầu như không khởi động, họ đi thẳng vào giai đoạn hai ngay sau khi vừa tiếp xúc.

Lời khuyên: Do đặc điểm sinh lý của phụ nữ, trước khi quan hệ tình dục họ cần mất một khoảng thời gian dài một chút để có thể kích thích hưng phấn tình dục, vì vậy trước tiên nam giới cần chú trọng thể hiện sự quan tâm đặc biệt trong màn dạo đầu như ôm và hôn và vuốt ve cùng những hành động âu yếm khác.

Miễn là bạn làm mọi thứ để người bạn của mình phải thật sự vui vẻ và hứng thú trước khi có thể bắt đầu.

Phụ nữ thường xuyên 'mất hứng' vì 4 thói quen tình dục: Mọi quý ông đều nên biết để tránh - 1
2. Không đảm bảo việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ hoặc không chú ý yếu tố an toàn

Do đặc điểm sinh lý khác biệt giữa nam và nữ, đa số anh em thường không có tính kiên nhẫn so với chị em. Khi có hưng phấn là họ nhanh chóng bước vào cuộc yêu mà quên đi những vấn đề liên quan như đảm bảo cơ thể sạch sẽ bằng cách tắm gội hoặc chuẩn bị các phương tiện để phòng tránh thai.

Nhiều người thậm chí không thích dùng bao cao su, từ chối sử dụng bao cao su cả khi được yêu cầu.

Nhiều phụ nữ cho biết họ cảm thấy không thoải mái, thậm chí khó chịu khi cơ thể nam giới không đủ sạch sẽ. Nhiều người có khứu giác nhạy cảm bẩm sinh, họ rất chú ý đến vấn đề vệ sinh trước khi quan hệ tình dục, vì vậy, nếu nam giới không đủ sạch, họ sẽ có cảm giác dị ứng hoặc miễn cưỡng, có tâm lý ngại quan hệ trong những lần sau.

Lời khuyên: Trước khi bắt đầu cuộc yêu, cả nam và nữ đều nên tắm rửa hoặc duy trì trạng thái cơ thể sạch sẽ. Sau khi quan hệ cũng cần vệ sinh phần dưới cơ thể để phòng ngừa các loại vi khuẩn phát sinh và thâm nhập vào bên trong ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục hoặc viêm nhiễm phần phụ.

Phụ nữ thường xuyên 'mất hứng' vì 4 thói quen tình dục: Mọi quý ông đều nên biết để tránh - 2
3. Nằm lăn ra ngủ ngay sau khi kết thúc cuộc yêu

Sex là một hoạt động thể chất, nó sẽ tiêu tốn rất nhiều sức khỏe thể chất. Sau cuộc yêu, đa số nam giới có cảm giác rất buồn ngủ và họ rơi vào giấc ngủ một cách dễ dàng.

Ngược lại với nam giới, phụ nữ lại có sự khác biệt trái với người đàn ông bên cạnh mình. Trong quá trình quan hệ tình dục, não tiết ra hormone kích thích tình dục, sẽ tạo ra ham muốn được ôm ấp vuốt ve cùng với những nụ hôn, cơ thể phụ nữ như “tỉnh” lại sau cuộc yêu và nhu cầu âu yếm vẫn kéo dài.

Trong khi nam giới cho rằng, nhu cầu âu yếm sau cuộc yêu của họ lại tương đối nhỏ, vì vậy đa số họ sẽ buồn ngủ hoặc nằm thiếp đi, trong khi phụ nữ thì vẫn ở trong trạng thái háo hức hơn và cần có được những cái ôm và vuốt ve sau đó.

Lời khuyên: Nói chung, phụ nữ có cảm giác được kích thích tình dục chậm hơn so với của nam giới, và sự phấn khích tình dục cũng sẽ trôi qua chậm hơn. Gọi nôm na là nam giới đến sớm về sớm, nữ giới đến muộn về muộn. Vì vậy, sau cuộc yêu, các quý ông nên tiếp tục “tỉnh táo” thêm một chút trước khi ngủ.

Phụ nữ thường xuyên 'mất hứng' vì 4 thói quen tình dục: Mọi quý ông đều nên biết để tránh - 3
4. Đưa ra những yêu cầu không phù hợp với hoàn cảnh

Chúng ta đều biết rằng thể chất của nam giới khỏe mạnh hơn khá nhiều so với phụ nữ, vì vậy nhu cầu tình dục của họ cũng cao hơn. Bên cạnh đó, do phụ nữ cần thời gian dài để kích thích trong màn khởi động nên nam giới thường đưa ra những yêu cầu mới hơn về tư thế, kiểu dáng cũng như dụng cụ hỗ trợ.

Cách làm này có thể hợp với người này nhưng lại không hợp với người khác, từ đó có thể gây ra sự khó chịu.

Bên cạnh đó, do đặc điểm sinh lý của cơ thể phụ nữ, trong nhiều trường hợp, cơ thể chưa sẵn sàng để tiếp nhận một cuộc yêu. Nếu nam giới đòi hỏi quá mức sẽ dẫn đến sự căng thẳng hoặc không ăn ý trong quan hệ tình dục, gây ra những mâu thuẫn cho cả hai bên.

Đôi khi, yêu cầu quá cao hoặc quá mức của nam giới sẽ khiến người phụ nữ của họ cảm thấy khó đáp ứng, khó chịu hoặc thậm chí cảm thấy đau khổ, buồn phiền.

Lời khuyên: Nam giới nên biết cách tôn trọng người phụ nữ của họ, để học cách chăm sóc cho phụ nữ tình yêu là sự hài hòa và tự nguyện đến từ hai phía, chỉ khi cả hai vui vẻ và hài lòng thì mới có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp, mới có thể có đời sống tình dục viên mãn.

Theo Vân Hồng (Soha/Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY