pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ

0
145

Nguyên liệu:

Vỏ bánh pastry – Nấm tươi – Cà chua bi – Phô mai mozzarella – Rau húng quế –

Hướng dẫn:

Với phần nhân, các bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích nhé! Ví dụ: bò băm sốt cà chua, ngô ngọt, ớt chuông, gà nướng BBQ…

Bước 1:

– Nếu dùng nấm để làm nhân, bạn cần thái nấm thành từng lát mỏng rồi cho vào xào qua với tỏi và một chút muối nhé!

pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ 1

Bước 2:

– Cắt vỏ bánh thành từng miếng hình chữ nhật khoảng 8x15cm.

pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ 2

Bước 3:

– Quét một ít dầu olive vào giữa miếng vỏ bánh.

pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ 3

Bước 4:

– Bạn rải đều phô mai bào vào giữa vỏ bánh. Sau đó là lần lượt các loại nhân mà bạn muốn. Các bạn chú ý xếp nhân vào giữa và chỉ khoảng 1/2 diện tích bề mặt bánh thôi nhé!

pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ 4

Bước 5:

– Làm nóng lò ở 200 độ C rồi cho bánh vào nướng khoảng 15`.

pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ 5

Bước 6:

– Khi bánh chín, bạn để yên trong lò khoảng 10` rồi lấy ra cắt thành từng miếng vừa ăn và rắc thêm một ít húng quế lên nhé!

pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ 6

Khi được nướng, hai bên viền bánh sẽ phồng lên rất đẹp!

pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ kết quả

Bánh sẽ hơi khác pizza thông thường vì có thêm mùi bơ đó!

pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ kết quả

Nhìn màu vàng rộm thật đẹp mắt!

pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ kết quả

Ăn vào thấy vị xốp xốp hay lắm!

pizza làm từ vỏ bánh pastry vị ngon khó chối từ kết quả

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nha!

Print Friendly, PDF & Email