Quái Vật Biến Hình Stryker Của Mỹ Có Phải Là BẤT KHẢ CHIẾN BẠI?

Quái Vật Biến Hình Stryker Của Mỹ Có Phải Là BẤT KHẢ CHIẾN BẠI?

Một khẩu pháo 120mm trên xe tăng M1 Abrams luôn là vũ khí đáng sợ đối với mọi kẻ thù, tuy nhiên một chiếc xe tăng M1 Abrams có trọng lượng tới 60 tấn và không phải dễ dàng để di chuyển đến mọi mặt trận, nó cũng quá lớn để có thể chở bằng máy bay vận tải C-130. Do đó nhiều khi những vũ khí uy lực nhất chưa hẳn đã tốt nhất, điều quan trọng là kết hợp được sức mạnh và các yếu tố linh hoạt, có thể sử dụng ở mọi nơi mọi lúc.
Vì lý do đó mà quân đội Mỹ đã phát triển dự án xe chiến đấu bọc thép Stryker, một mẫu xe đa dụng có thể thay đổi thiết kế để sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau. Nó có thể là một xe trinh sát với tốc độ nhanh và linh hoạt với hệ thống radar thông tin liên lạc, hoặc nó có thể trở thành cỗ máy hủy diệt với nòng pháo 120mm, đôi khi nó có thể trở thành xe dã chiến cho bộ binh đổ bộ, thậm chí nó có thể trang bị tên lửa đất đối không để tiêu diệt máy bay địch. Điều quan trọng là nó nhỏ gọn, linh hoạt và có thể triển khai ở bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ trong vòng 96 giờ.
————————
▶ ‘Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: vietcuongoritn@gmail.com
▶ Xem video Xe Ô Tô Bọc Thép:
▶ Xem video Xe Chiến Đấu Bọc Thép Bánh Lốp Hay Bánh Xích:
▶ Xem video 20.000 Chiếc Xe Chiến Đấu Bộ Binh Đầu Tiên Trên Thế Giới Của Liên Xô:
▶ Xem video BMD-4M- Xe Chiến Đấu Bộ Binh Đa Năng Nhất Thế Giới:

#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #Xechiến đấubọcthépStryker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *