Ukraine Sẽ Bị Nga SAN PHẲNG Nếu Không Được Những Quốc Gia Này Viện Trợ Vũ Khí

Ukraine Sẽ Bị Nga SAN PHẲNG Nếu Không Được Những Quốc Gia Này Viện Trợ Vũ Khí

Ngày 24/2/2022, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gây chấn động dư luận toàn cầu khi tuyên bố triển khai “chiến dịch quân sự đặc biệt nhằm bảo vệ người dân tại Cộng hòa nhân dân Donetsk tự xưng và Cộng hòa nhân dân Lugansk tự xưng tại Donbass, miền Đông Ukraine”, khiến cho quốc gia này rơi vào tình trạng vô cùng hỗn loạn. Hành động này không chỉ khiến Nga bị thế giới bủa vây lên án gay gắt mà còn giúp những kẻ đối địch có cơ hội “mượn gió bẻ măng”.
Đứng trước thế tiến quân như vũ bão của Moscow, Kiev về cơ bản là không có cửa thắng nếu chỉ dựa vào thực lực, họ chưa thất thủ là nhờ có sự trợ giúp từ bên ngoài.
Vậy, quốc gia nào đang âm thầm cung cấp vũ khí hiện đại để giúp Ukraine không bị rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan trước những cuộc tấn công đến từ Nga? Mời các bạn hãy cùng với KTQS điểm mặt chỉ tên những ông lớn “bảo kê” Kiev trong chuyến hành trình ngay sau đây.
—————————–
▶ ‘Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: vietcuongoritn@gmail.com
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí:
▶ Xem video Chiến Tranh Chechnya (Bản Full):
▶ Xem video Vì Sao Nga Không Để Mất Chechnya:
▶ Xem video Mỹ Và Ba Quốc Gia Từng Suýt Thâu Tóm Nga:
▶ Xem video Chiến Tranh Chechnya Lần 1:
▶ Xem video Chiến Tranh Chechnya Lần 2:

#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #NgaUkraine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *