Vạch Trần Kế Hoạch Hủy Diệt ĐIÊN RỒ Của Trùm Phát Xít Hitler Trên Hòn Đảo Tử Thần

Vạch Trần Kế Hoạch Hủy Diệt ĐIÊN RỒ Của Trùm Phát Xít Hitler Trên Hòn Đảo Tử Thần

Tại điểm cực nam của Alderney, hòn đảo nhỏ nhất trong ba đảo chính của Channel có một thung lũng nhỏ dẫn ra một vách núi. Trước đây, nơi này bị gọi là Thung lũng Tử thần vì vô số lao động nô lệ bị lùa xuống đây. Họ đã quá kiệt sức, không còn tác dụng gì với phát xít Đức và bị đẩy xuống từ vách đá, bị sóng biển cuốn đi.
Đảo Alderney được công nhận là khu vực trại tập trung lao động tù nhân trong hàng chục năm qua. Tuy nhiên, quy mô hoạt động và số người chết trên đảo luôn bị giảm nhẹ. Sau nhiều năm, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra những sự thật bi đát nhất. Số người chết trên Alderney khi phục vụ Hitler và tay chân của hắn theo đuổi đại kế hoạch độc ác không phải là vài trăm người theo như một số nguồn tin bán chính thức và sách lịch sử. Mà trong thực tế, con số đó lên tới hàng chục nghìn, ít nhất là 40.000 theo tính toán mới. Con số đó khiến Alderney trở thành hiện trường tội ác lớn nhất lịch sử Anh.
————————
▶ ‘Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: vietcuongoritn@gmail.com
▶ Xem video Vũ Khí Hủy Diệt Thế Giới Của Hitler:
▶ Xem video 8 Vũ Khí Đi Trước Thời Đại Của Hitler:
▶ Xem video Chiến Dịch Barbarossa:
▶ Xem video Tàu Ngầm Đức U-Boat:
▶ Xem video 10 Vũ Khí Chưa Từng Được Công Bố Của Đức Quốc Xã:

#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #KếhoạchcủaHitler

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *