Cách download Torrent bằng trình duyệt web Cốc Cốc

Cách download Torrent bằng trình duyệt web Cốc Cốc. Tính năng mới này của Cốc Cốc giúp tải file Torrent với tốc độ nhanh không kém các phần mềm chuyên dụng như uTorrent.

Cốc Cốc là trình duyệt web mang trên mình rất nhiều tính năng người Việt cần như vào Facebook bị chặn, hỗ trợ download video, gõ tiếng việt, tự động dịch và mới đây Cốc Cốc được nâng cấp thêm tính năng hỗ trợ download torrent.

Bạn chưa có trình duyệt web Cốc Cốc??? Tải về ở đây

Hướng dẫn cách tải link Torrent bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Nâng cấp trình duyệt Cốc Cốc lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Hãy chắc chắn rằng đã bật  Chức năng Torrent  bằng cách xem trong Cài đặt – xuất hiện dấu tích như hình dưới là đã bật (mở Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng  logo Cốc Cốc  góc trên cùng bên trái chọn  Cài đặt  hoặc nhập lệnh sau vào thanh địa chỉ của trình duyệt:  coccoc://settings ).

Bước 3: Để tải tập tin qua Torrent trực tiếp trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn chỉ cần nhấn vào link download Torrent (sử dụng trình duyệt Cốc Cốc) và việc còn lại cứ để Cốc Cốc lo.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tập tin Torrent đã tải về máy tính bằng cách: Mở trình Download của Cốc Cốc (nhấn phím tắt  Ctrl + J  hoặc nhập lệnh  coccoc://downloads  lên thanh địa chỉ của trình duyệt hoặc nhấn  nút Download  góc trên cùng bên phải của trình duyệt). Tiếp tục nhấn nút  Thêm Torrent , tìm đến tập tin Torrent đã có trên máy tính, nhấn để chọn rồi nhấn nút  Open .

Lúc này quá trình tải tập tin qua Torrent sẽ bắt đầu chạy.

Chúc các bạn thành công!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *