Cần chú ý những gì khi mua đồ nội thất online?

Cần chú ý những gì khi mua đồ nội thất online?

Những lưu ý khi mua nội thất online để chọn được sản phẩm phù hợp, bền đẹp, hạn chế tối đa rủi ro

Bạn đang đọc: Cần chú ý những gì khi mua đồ nội thất online?

21a96219465fca703bb86aded1c4b0e21 Cần chú ý những gì khi mua đồ nội thất online?

Chọn mua đồ nội thất cần chú ý đến các yếu tố chất liệu, màu sắc, chất lượng

Đảm bảo kích thước không gian phòng phù hợp với kích thước đồ nội thất

Trước khi mua đồ nội thất online, bạn hãy đo, kiểm tra chính xác kích thước không gian phòng để đảm bảo sự phù hợp với kích thước đồ nội thất mà bạn muốn mua. Việc này rất quan trọng bởi nếu có sự sai lệch, không khớp sẽ khiến bạn khó khăn trong việc xử lý. Ví dụ, nếu bạn căn chiều ngang khu vực phòng khách đủ đặt vừa bộ ghế sofa thì hãy đo chính xác để lựa chọn kích thước sofa không quá lớn (không đặt vừa) hay không quá nhỏ (lãng phí không gian, tạo khoảng trống).

10f3ee8852f680d7fb60089ce66ace9f Cần chú ý những gì khi mua đồ nội thất online?

Kích thước đồ nội thất cần phù hợp với không gian phòng

Chất liệu là yếu tố quan trọng khi mua đồ nội thất online

Trước khi chọn lựa bất cứ đồ nội thất nào bạn cần chú ý về yếu tố chất liệu, vì nó quyết định đến tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm nội thất. Hãy liên hệ với người bán, nhà cung cấp để hỏi rõ về chất liệu, nguồn gốc khi là gỗ tự nhiên. Cần thiết đối với các đồ nội thất giá trị, sau khi tìm hiểu online bạn nên đến trực tiếp để kiểm tra lại tính chính xác. Đừng vội vàng quyết định khi không chắc chắn chất liệu bạn chọn là một chất liệu tốt.

f2771286412b0d5601a48e55393b2d9b Cần chú ý những gì khi mua đồ nội thất online?

Nếu là đồ nội thất bằng gỗ, hãy tìm hiểu loại gỗ, độ bền của gỗ

Xem nhiều bức ảnh chụp về sản phẩm

Tìm hiểu thêm: Trang phục dự tiệc ngọt teabreak liên hoan ngày Quốc tế Phụ nữ

1c6d373a14fc0d215ad163287a77111a Cần chú ý những gì khi mua đồ nội thất online?

Các bức ảnh chụp đa chiều giúp bạn hình dung tốt hơn về đồ nội thất muốn mua

Khi giao bán các sản phẩm nội thất, các trang web quảng cáo thường có nhiều bức ảnh đa chiều về sản phẩm đó. Hãy ngắm nhiều bức ảnh để hình dung rõ hơn về món đồ trên nhiều góc nhìn và hình dung sản phẩm sẽ trông như thế nào nếu đặt trong không gian gia đình bạn.

Chú ý đến yếu tố thương hiệu của sản phẩm

Khi bạn thích thú với sản phẩm nội thất nào hãy chú ý đến tên công ty, sản phẩm của nó. Sau đó, tra tìm để biết sản phẩm đó có nổi tiếng, được phân phối chính hãng bởi những cơ sở nào? Một số thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như nội thất Hòa Phát, Fami, Đức Khang… Bạn nên ưu tiên các nhà cung cấp có showroom, cửa hàng rõ ràng thay vì các địa điểm online không đảm bảo.

da12d86f41ba5cd01747cd148091e4ac Cần chú ý những gì khi mua đồ nội thất online?

Thương hiệu là yếu tố quan trọng khi chọn mua các sản phẩm nội thất

So sánh sự khác nhau về giá các sản phẩm nội thất

Cùng một sản phẩm, kiểu dáng và bức ảnh nhưng ở địa điểm này lại bán rẻ hơn địa điểm khác, thậm chí còn chênh nhau tới hơn nửa giá trị. Hãy tìm hiểu để có những so sánh phù hợp, không nên vội vàng lựa chọn sản phẩm quá rẻ, vì nếu chất lượng thì mức giá quá rẻ cũng là một điểm nghi ngờ. Cũng không phải sản phẩm nào càng đắt càng tốt.

03057a461c4d190bca162c96cf197323 Cần chú ý những gì khi mua đồ nội thất online?

Chú ý đến giá thành khi chọn mua đồ nội thất

Nắm rõ chính sách đổi trả đồ nội thất

Các sản phẩm nội thất thường có giá trị cao, kích thước lớn chính vì thế khi mua đồ nội thất online cần đảm bảo bên bán có chính sách đổi trả nếu họ tư vấn không phù hợp với kích thước, phong cách ngôi nhà bạn. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi cho chính bạn đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

Quy trình vận chuyển, lắp đặt đồ nội thất cần được quan tâm

Những nhà cung cấp sản phẩm nội thất online lớn thường có chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt rõ ràng. Nếu không được tư vấn về quy trình này, bạn cần hỏi thật kỹ để đảm bảo bạn được hỗ trợ tốt nhất.

Chính sách thanh toán khi mua hàng online

Chính sách thanh toán khi mua hàng online bao gồm thanh toán trước một phần, thanh toán toàn bộ trước khi nhận sản phẩm, giao hàng và thanh toán trực tiếp. Chính vì thế, hãy hỏi rõ về việc thanh toán bao gồm cả phí vận chuyển, phí lắp đặt (nếu có). Phòng trường hợp các chi phí bị nâng cao không như mong muốn sau khi bạn đã mua.

e58a167b0c85058d3523dffdfae5c2d6 Cần chú ý những gì khi mua đồ nội thất online?

>>>>>Xem thêm: Vén màn bí mật thực đơn tiệc buffet trái cây

Người mua cần tỉnh táo và lựa chọn những đơn vị uy tín để giao dịch

Đồ nội thất thường có giá trị cao và không dễ thay đổi, chính vì thế khi lựa chọn bạn cần cân nhắc và tham khảo thật kỹ, không nên vội vàng lựa chọn các sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không rõ ràng. Với một vài lưu ý bên trên, chúc các bạn có thể thuận lợi mua được món đồ ưng ý cho tổ ấm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *