Hướng dẫn bật/tắt tự động trả lời thư trên Outlook/Hotmail

Hướng dẫn bật/tắt tự động trả lời thư trên Outlook/Hotmail

Bạn đang đọc: Hướng dẫn bật/tắt tự động trả lời thư trên Outlook/Hotmail

Hướng dẫn bật/tắt tự động trả lời thư Outlook/Hotmail. Cài đặt tự động trả lời thư là việc bạn tạo một email để tự động trả lời khi có ai đó gửi email cho bạn.

Đây là một tính năng bạn không thể bỏ qua khi sử dụng email. Thư trả lời tự động sẽ giúp người nhận biết chính xác được là bạn đã nhận được thư của họ. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng này để thông báo bạn đang đi nghỉ, thời gian bạn có thể trả lời thư, thông tin liên hệ nếu cần…

Lưu ý: Hiện tại mới bật được tự động trả lời thư khi sử dụng trình duyệt web thôi nha. Trên điện thoại thì bạn cũng chịu khó đăng nhập outlook/hotmail trên điện thoại để cài đặt nha. Sử dụng ứng dụng Outlook chưa có tính năng này.

 Cách bật/tắt tự động trả lời thư Outlook/Hotmail

Bước 1: Tại hòm thư Outlook/Hotmail, bạn nhấn  nút răng cưa  (hình bánh xe) góc trên cùng bên phải chọn  Tùy chọn .

Hướng dẫn bật/tắt tự động trả lời thư trên Outlook/Hotmail

Bước  2: Chọn  Trả lời tự động  trong menu bên trái, sau đó nhìn sang bên phải tích vào phần  Gửi trả lời tự động  rồi tạo email trả lời tự động trong phần  Gửi trả lời một lần cho mỗi người gửi với thông báo sau:  (Đừng quên viết thêm một dòng thông báo cho người nhận biết đây là thư được gửi tự động nha)

Ngoài ra còn có thêm các thiết lập cho email trả lời tự động như Chỉ gửi trả lời trong khoảng thời gian bạn chọn, chỉ gửi trả lời cho những email có trong danh sách liên hệ hoặc tất cả. Tích vào lựa chọn của bạn nha.

Tạo email trả lời tự động và thiết lập các tùy chọn xong, bạn nhấn nút  Lưu .

Hướng dẫn bật/tắt tự động trả lời thư trên Outlook/Hotmail

Như vậy là mỗi khi có email gửi đến bạn thì người nhận sẽ nhận được email trả lời chính là email tự động bạn vừa tạo ở trên.

Để tắt tự động trả lời thư, bạn chỉ cần mở lại phần  Tùy chọn  theo hướng dẫn trong bước 1, rồi chọn  Trả lời tự động  trong menu bên trái. Nhìn sang bên phải tích vào phần  Không gửi trả lời tự động  rồi nhấn nút  Lưu  để lưu lại thay đổi.

Tìm hiểu thêm: Cách ẩn số điện thoại, ngày sinh, thông tin cá nhân trên Zalo

This entry was posted in kienthuchay.edu.vn. Bookmark the permalink.

Hướng dẫn bật/tắt tự động trả lời thư trên Outlook/Hotmail

>>>>>Xem thêm: Cách chèn thêm trang mới nhanh trong Word (2003-2016)

admincd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *