Ngã ngửa khi biết bảng báo giá tiệc cưới buffet

Với kinh nghiệm tổ chức các bữa tiệc lớn nhỏ Circle Food đảm bảo có những bảng báo giá tiệc cưới buffet ưng ý cho khách hàng. Cùng kienthuchay chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Ưu và nhược điểm khi tổ chức tiệc buffet

Mỗi một loại tiệc đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tiệc buffet cũng không ngoại lệ. Circle Food xin đưa ra những ưu nhược điểm của loại tiệc này nhằm giúp quý khách có thể nhìn nhận khách bảng báo giá tiệc cưới quan nhất.

1.1. Ưu điểm:

  • Đối với tiệc buffet Hà Nội, cô dâu chú rể có thể tiết kiệm được 1 khoản kha khá so với tiệc cưới truyền thống. Các món ăn sẽ đa dạng hơn chứ không gò bó trong 1 số món quen thuộc như gà luộc, cá hấp xì dầu, nộm hoa chuối,… Khách mời tham dự có thể thoải mái thưởng thức món ăn, không phải kiêng dè nhường người này người kia mà chưa no bụng.
  • Bên cạnh đó, tiệc buffet không gò bó khách mời phải ngồi 1 chỗ mà được tự do di chuyển, vì vậy họ có thể thoải mái ăn uống, giao lưu với những khác trong đám cưới. Không những vậy, tiệc buffet cho phép khách mời được nghỉ 1 chút khi đã hơi no, sau đó có thể tiếp tục thưởng thức các món ăn Tiệc Ngon.

1.2. Nhược điểm:

  • Tiệc buffet đề cao sự tự do và thoải mái, tuy nhiên, nếu không quản lý, tiệc buffet sẽ bị ồn ào, mất đi tính trang trọng. Vì tiệc buffet là loại hình tiệc cưới khá mới mẻ hiện nay, vì vậy nếu lựa chọn, cô dâu chú rể cũng sẽ phải đối mặt với việc khó tìm được đơn vị nhà hàng, trung tâm tiệc cưới có đủ kinh nghiệm để tổ chức dịch vụ tiệc finger food.

4. Những lưu ý khi tổ chức tiệc buffet cưới

Để tổ chức 1 bữa tiệc buffet thành công, các cặp đôi nên lên 1 list những lưu ý để có thể từ từ thực hiện và tham khảo. Dưới đây là 1 số lưu ý để tổ chức tiệc buffet ngoài trời mà chúng tôi đã giúp quý khách hàng tổng hợp lại để tiện theo dõi.

4.1.Địa điểm tổ chức:

  • Không gian rộng rãi là ưu tiên số 1 khi tổ chức tiệc teabreak cưới buffet. Nhằm đảm bảo cho khách mời có thể thoải mái di chuyển và không khí bữa tiệc trở nên sôi động, vui tươi hơn, quý khách nên lựa chọn những nơi có không gian rộng như bể bơi tại resort, ngoài bãi biển, sân vườn,…Nếu khách hàng lựa chọn địa điểm là nhà riêng sẽ có nhân viên của tiệc catering Circle Food set up bàn tiệc buffet tại nhà thuận tiện nhất.

4.2.Quy mô tổ chức:

  • 1 bữa tiệc buffet không nên mời quá nhiều người, như vậy sẽ khiến khách mời di chuyển khó khăn, gây hỗn loạn cho buổi tiệc. Tuy nhiên, cô dâu chú rể cũng không nên mời quá ít người, bữa tiệc sẽ trở nên buồn tẻ, heo hút. Số lượng khách mời hợp lý trong bữa tiệc buffet dao động từ khoảng 400 đến 450 người. Do vậy, việc nghiên cứu bảng báo giá tiệc cưới buffet sẽ giúp cho chủ tiệc cân đối ngân sách Circle food.

4.3.Lựa chọn thực đơn:

  • Thực đơn buffet không cần quá nhiều món ăn đắt tiền, thay vào đó, cô dâu chú rể nên cân nhắc các món ăn có giá thành vừa phải. Thông thường, tiệc buffet nên có từ 30 – 40 món ăn, nhằm giúp khách mời có thể thưởng thức đa dạng các món trong thực đơn tiệc cưới buffet , đem đến trải nghiệm thú vị cho họ.

4.4.Bố trí không gian:

  • Cô dâu chú rể nên bàn bạc với đơn vị tổ chức để có thể chia các nhóm món ăn nhằm giúp khách mời dễ dàng tìm kiếm hơn. Có thể chia ra các nhóm như món khai vị, món ăn chính, món tráng miệng.

Để nhận được bảng báo giá tiệc cưới buffet nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, khách hàng liên hệ ngay đến fanpage của Circle Food.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *