Tải Fotor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Tải Fotor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí. Với Fotor, bạn có thể cắt hình, làm mờ, thêm khung hình, chữ, hiệu ứng cực dễ.

Download phần mềm Fotor miễn phí mới nhấtLink Download: http://www.fotor.com/windows/download.html

Link Dự phòng: http://www.fotor.com/windows/index.html

Fotorphần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, tuy miễn phí nhưng Fotor không thua kém bất kỳ phần mềm tính phí nào. Nhỏ gọn, miễn phí và đầy đủ các chức năng giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh theo ý mình là những điểm cộng không thể bỏ qua của phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Fotor

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Fotor

  • Fotor cung cấp hpn 80 mẫu template, có thể ghép tối đa 9 ảnh cùng một lúc hoặc sử dụng tính năng Freestyle để di chuyển ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 22 phông nền cho bạn lựa chọn.
  • Fotor cho phép xử lý ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Fotor hỗ trợ điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, và độ tương phản của ảnh. Đồng thời ứng dụng này cho phép làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm chi tiết cho ảnh, cất, kéo ảnh, và xoay chiều ảnh.
  • Fotor hỗ trợ 13 chế độ cảnhkhác nhau đã được cấu hình cho các điều kiện chụp ảnh cụ thể. Bạn chỉ cần click chuột vào các chế độ cảnh có sẵn để áp dụng lên ảnh.
  • Fotor cho phép bạn tự do sáng tạo bằng cách kết hợp giữa tập trung vào một chi tiết trên ảnh và làm mờ các vùng khác. Sử dụng Tilt-Shift làm cho bức ảnh của bạn trông như được chụp từ máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.
  • Fotor cung cấp trên 60 hiệu ứng và 30 phong cách đường viền khác nhau, người dùng có thể chọn ra phong cách theo ý muốn.
  • Fotor cho phép bạn thêm chữ vào ảnh. 

  • Fotor hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh: TIFF, JPEG, và PNG. Fotor còn cho phép chuyển đổi ảnh định dạng thô (RAW).
  • Người dùng có thể chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi qua email cho bạn bè cực kỳ đơn giản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *