Tải IObit SmartDefrag – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí

Tải IObit SmartDefrag – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí

Bạn đang đọc: Tải IObit SmartDefrag – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí

Tải IObit SmartDefrag miễn phí mới nhất – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí giúp tăng tốc máy tính của bạn đáng kể. Download IObit SmartDefrag ngay!

Download IObit SmartDefrag miễn phí mới nhất

Link Download: http://www.majorgeeks.com/mg/getmirror/iobit_smartdefrag,1.html

Link dự phòng: http://www.majorgeeks.com/mg/getmirror/iobit_smartdefrag,2.html

IObit SmartDefrag là một trong những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Sau khi sử dụng phần mềm chống phân mảnh ổ cứng IObit SmartDefrag, bạn sẽ thấy tốc độ máy tính của bạn được cải thiện đáng kể đó.

Những phiên bản mới nhất của phần mềm IObit SmartDefrag sẽ được cập nhật nhanh nhất ở trong bài viết này. Các bạn nhớ bookmark nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách ép những tập tin & thư mục bị ẩn “hiện hình” trên Windows XP/7/8.1/10

Tải IObit SmartDefrag – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí

>>>>>Xem thêm: Top 5+ phần mềm quay video màn hình máy tính miễn phí tốt nhất

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng IObit SmartDefrag

Những tính năng nổi bật của phần mềm chống phân mảnh ổ cứng IObit SmartDefrag

Chống phân mảnh cực nhanh và hiệu quả

  • Với công cụ chống phân mảnh ổ đĩa mới nhất của Iobit và công nghệ “Boot Time Disk Defrag” tiên tiến, IObit Smart Defrag có thể cung cấp cho người sử dụng khả năng chống phân mảnh mạnh mẽ nhất và có tốc độ nhanh nhất thế giới. Nó được thiết kế chuyên dùng cho các ổ đĩa cứng hiện đại, có dung lượng lớn bao gồm cả chống phân mảnh SSD (Solid State Drive) nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi lâu dài.

Được thiết kế để nâng cao hiệu suất hoạt động ổ đĩa

  • IObit Smart Defrag không chỉ cung cấp chức năng chống phân mảnh đơn giản mà nó còn có thể sắp xếp hệ thống tập tin, đưa những tập tin và thư mục thường xuyên được sử dụng vào vị trí nhanh nhất của ổ đĩa, cho phép máy tính của bạn hoạt động với tốc độ tối đa cùng tính ổn định cao nhất.

Luôn luôn chống phân mảnh tự động

  • IObit Smart Defrag chạy tự động và tĩnh lặng bên trong nền vì vậy nó không ngừng giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi tình trạng bị phân mảnh.

Công nghệ “Boot Time Disk Defrag”

  • IObit Smart Defrag sử dụng công nghệ “Boot Time Disk Defrag” mới cho phép bạn chống phân mảnh các tập tin của mình trong quá trình khởi động hệ thống.

An toàn dữ liệu và sự ổn định của ổ đĩa được đảm bảo

  • Không giống với các công cụ chống phân mảnh tự động khác, IObit Smart Defrag không thực hiện phân tích và chống phân mảnh liên tục, khiến phá hỏng ổ đĩa cứng của bạn và làm giảm tuổi thọ của nó. IObit Smart Defrag sử dụng công nghệ “Safe Intelligence” đảm bảo tuổi thọ của ổ đĩa của bạn bằng cách quyết định khi nào và làm thế nào để thực hiện chống phân mảnh.

Chống phân mảnh theo lịch trình

  • Hiệu suất máy tính của bạn được duy trì tốt hơn khi nó được chống phân mảnh thường xuyên. IObit Smart Defrag cung cấp một cách linh hoạt để bạn lên kế hoạch chống phân mảnh ổ đĩa khi bạn cần.

Vô cùng dễ sử dụng

  • IObit Smart Defrag có một giao diện mới. Nó vẫn giữ được giao diện trực quan và dễ sử dụng, giao diện mới chắc chắn tinh tế và chuyên nghiệp hơn, làm cho IObit Smart Defrag là một công cụ lý tưởng cho người mới sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *