Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

Bạn đang đọc: Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian ổ đĩa hoặc chỉ muốn lưu trực tuyến.

Dừng đồng bộ hóa một thư mục nghĩa là thư mục này sẽ được lưu trên OneDrive nhưng không được lưu trên PC (mặc định là trên OneDrive có thì trên PC cũng có). Nếu trước đó nó đã từng được đồng bộ với máy tính thì nó sẽ bị xóa.

Hướng dẫn thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng OneDrive  (nếu không thấy thì nhấn mũi tên ∧ trên thanh taskbar) đang chạy chọn  Settings .

Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

Bước 2: Chọn  Account  sau đó nhấn nút  Choose folders .

Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

Bước 3:  Bỏ dấu tích  trong thư mục bạn không muốn đồng bộ hóa OneDrive với PC. Khi xuất hiện thông báo yêu cầu xác nhận bạn chọn  OK . Sau đó nhấn nút  OK .

Tìm hiểu thêm: Tải Foobar2000 – Phần mềm nghe nhạc nhỏ gọn

Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

Bước 4: Nhấn nút  OK  để đóng cửa sổ OneDrive Settings.

Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chạy Teamviewer bản đầy đủ ngay không cần cài đặt

Chúc các bạn thành công!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *