Tải LibreOffice – Bộ ứng dụng Office miễn phí mới nhất

Tải LibreOffice – Bộ ứng dụng Office miễn phí mới nhất

Bạn đang đọc: Tải LibreOffice – Bộ ứng dụng Office miễn phí mới nhất

Download bộ ứng dụng Office miễn phí LibreOffice Full. LibreOffice là bộ ứng dụng văn phòng xứng đáng thay thế Microsoft Office, bạn đã thử chưa?

Download LibreOffice miễn phí mới nhất về máy tính


Tải về ở đây

LibreOffice là một bộ ứng dụng Office miễn phí. Bộ ứng dụng LibreOffice này mang đến cho người dùng sáu chương trình để soạn thảo và xử lý tài liệu: Writer, Calc, Impress, Draw, Base, Math.

Nếu bạn không muốn sử dụng Microsoft Office có phí thì hãy dùng thử sử dụng LibreOffice miễn phí xem sao.

Tìm hiểu thêm: Cách vào Bios, chọn Boot, Recovery máy tính Asus, Dell, Hp, Sony Vaio, Acer

Tải LibreOffice – Bộ ứng dụng Office miễn phí mới nhất

>>>>>Xem thêm: Những phím tắt nhanh cho trình duyệt Firefox

LibreOffice

Những tính năng chính của bộ ứng dụng Office miễn phí LibreOffice Full

  • Writer là trình soạn thảo tích hợp trong LibreOffice. Bạn có thể xử lý mọi thứ liên quan đến văn bản trên ứng dụng này: từ xóa chữ đến lập bảng mục lục, nhúng hình minh họa, tạo danh sách tài liệu tham khảo và lập biểu đồ. Bên cạnh đó, Writer còn hỗ trợ các chức năng như: tự động hoàn thành từ, tự động định dạng và tự động kiểm tra lỗi chính tả. Không chỉ thế, ứng dụng soạn thảo này còn biến những việc phức tạp như tạo newsletter và brochure có nhiều cột trở nên đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể giải phóng trí tưởng tượng của bản thân và sáng tạo.
  • Chương trình Calc chuyên xử lý các con số và giúp bạn khi cần đưa ra lựa chọn. Ứng dụng này giúp bạn phân tích dữ liệu để sử dụng khi trình bày kết quả làm việc. Công cụ biểu đồ và phân tích trong Calc làm tăng mức độ minh bạch của kết quả công việc. Thêm vào đó, hệ thống hỗ trợ tích hợp hoàn toàn khiến việc nhập công thức phức tạp trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ nhập dữ liệu từ các nguồn bên ngoài như SQL hoặc Oracle, sau đó phân loại và lọc thông tin, chuyển thành đánh giá thống kê. Tính năng vẽ đồ thị còn cung cấp các công cụ vẽ 2D và 3D với 13 loại đồ thị khác nhau gồm line, area, bar, pie, X-Y, net…
  • Impress là phần mềm tạo bài thuyết trình đa phương tiện nhanh nhất và dễ dàng nhất. Ứng dụng này hỗ trợ các hiệu ứng ảnh động đẹp và đặc biệt, giúp bạn gây ấn tượng mạnh với người xem.
  • Công cụ Draw hỗ trợ vẽ đồ thị và hình phác thảo. Đôi khi chỉ cần một bức tranh có thể thay bao điều muốn nói. Vì thế chương trình vẽ này rất tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ hình minh họa 3D và thêm hiệu ứng đặc biệt.
  • Base là cơ sở dữ liệu của bộ ứng dụng LibreOffice. Với cơ sở dữ liệu này, người dùng có thể bổ sung tài liệu vào cấu trúc tài liệu sẵn có. Dựa trên bảng và truy vấn được nhập và dẫn liên kết từ MySQL, PostgreSQL hoặc Microsoft Access và các nguồn dữ liệu khác, bạn có thể xây dựng những cơ sở dữ liệu mạnh mẽ chứa các biểu mẫu, báo cáo và truy vấn. Đồng thời, phần mềm này còn tích hợp toàn bộ cơ sở dữ liệu HSQL.
  • Math là một trình chỉnh sửa phương trình đơn giản cho phép người dùng đặt bố cục và hiển thị các phương trình toán học, hóa học, điện và khoa học nhanh chóng theo ký hiệu tiêu chuẩn. Thậm chí phần mềm này cũng có khả năng đọc hiểu các phép tính phức tạp nhất khi hiển thị đúng.Không chỉ thế, bộ ứng dụng LibreOffice còn hỗ trợ tùy chỉnh chương trình tạo tệp PDF, có nghĩa là bạn có thể tạo ra tài liệu có định dạng phổ biến.

Bạn có thấy LibreOffice xứng đáng thay thế Microsoft Office không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *