Tháng 4/2014 Microsoft ngừng hỗ trợ Win XP và Office 2003

Tháng 4/2014 Microsoft ngừng hỗ trợ Win XP và Office 2003. Đây là một tin cực kỳ buồn với các tín đồ của hệ điều hành windows XP và Office 2003.

Ngày chính thức được Microsoft đưa ra là 08/04/2014. Microsoft sẽ không tiếp tục hỗ trợ windows XP và Office 2003 bằng các bản cập nhật hay vá lỗi nữa. Cùng với đó, các phần mềm khác cũng không hỗ trợ cho bản windows XP và Office 2003. Cho nên người dùng rất có thể có nguy cơ về vấn đề virus, phần mềm gián điệp, mã độc. 

Microsoft ngừng hỗ trợ Win XP và Office 2003

Để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, Microsoft đã giới thiệu hai bộ công cụ mới là PCmover Express for Windows XP giúp chuyển đổi miễn phí và trang web tự phát hiện nền tảng hệ điều hành Windows AmlrunningXP.com. Từ ngày 8/3, những khách hàng đang sử dụng Windows XP bản Home và Professional sẽ nhận được thông báo từ Windows Update, nhắc về thời điểm dừng hỗ trợ Windows XP và khuyến khích người dùng ghé thăm trang windows.com để tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết.

Thật ra ở Việt Nam, với máy tính cá nhân thì việc này không quá quan trọng. Mình thấy có bao giờ các bạn chịu update cho windows đâu. Nhất là các game thủ @@

Vĩnh biệt 1 huyền thoại!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *